What you should know about “The Brandname Rental”

What you should know about “The Brandname Rental”

ในปัจจุบันสินค้าแบรนด์เนมเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น   ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะแสดงฐานะ เป็นของสะสม หรือบางครั้งก็กลายเป็นการลงทุนของใครหลายๆคน ตามการลงทุนหรืออำนาจในการซื้อของแต่ละบุคคล คำว่าแบรนด์เนมหรูๆส่วนใหญ่นั้นจะเป็นเป็นยี่ห้อที่นำเข้าจากต่างประเทศทั้งที่นำเข้าอย่างถูกกฎหมายและเลี่ยงกฎหมาย  ซึ่งด้วยเทคโนโลยี่ที่ก้าวหน้าทำให้มีช่องทางทำให้สินค้าแบรนด์เนมต่างๆและมีช่องทางการขายสินค้าที่หลากหลายทั้งผ่านทางออนไลน์  ผ่านทางมือถือ หรือผ่านโซเชี่ยลมีเดีย  หรือบางเจ้าอาจจะมีการเปิดให้บริการตามห้างหรือเปิดเป็นร้านในการให้บริการเลยก็ได้ขึ้นอยู่กับเจ้าของธุรกิจว่ามีการทำธุรกิจผ่านทางด้านใดมากกว่า  และในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับคำว่า “Brandname”   ซึ่งหากให้ความหมายตามพจนานุกรมภาษาอังกฤษว่า a name by which a particular product is sold ซึ่งหากแปลก็หมายความว่า สินค้าที่มีคุณสมบัติแยกออกมาได้เป็นข้อๆดังต่อไปนี้

  • สินค้าที่เรียกได้ว่าเป็นสินค้า Brandname นั้น  Design คือ สิ่งสำคัญที่จะต้องเป็นที่ยอมรับกันในวงกว้างว่าสวยงามน่าสนใจ น่าดึงดูดเป็นที่ชวนหลงใหลของคนทั่วโลกที่มีการออกแบบจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำที่มีชื่อเสียงในระดับโลก
  • เป็นของหรือตัวสินค้าที่มีคุณภาพดีมีความเหมาะสม   ที่มีการผลิตจากวัตถุดิบที่ดีไม่สามารถหาได้ทั่วไปตามท้องตลาดผ่านทั้งในเรื่องของการคัดสรรเลือกเฟ้นมาเป็นอย่างดีพร้อมทั้งมีการผลิตด้วยความปราณีตและใส่ใจในคุณภาพมากกว่าปริมาณ
  • มีราคาสมที่สมเหตุผลเหมาะและคู่ควรกับตัวสินค้า ทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาที่ไปในทิศทางเดียวกันรวมไปถึงในเรื่องงของความเหมาะสมกับวัตถุดิบที่นำมาใช้กับสินค้าซึ่งมีการคัดสรรมาเป็นอย่างดี

ดังนั้นหากจะสรุปสั้นๆ  Brandname คือ  สินค้าที่มี Design ระดับโลกมีคุณภาพดีทั้งในเรื่องของวัสดุและการผลิต ส่งเสริมในรสนิยมของผู้ใช้และมีราคาที่เหมาะสมกับตัวสินค้า  ด้วยความที่มีราคาที่สูงกว่าที่จะเป็นเจ้าของทำให้หลายๆคนเลือกที่จะทำการเช่า หลายคนถามว่ามีการเช่าเกิดขึ้นจริงไหมสำหรับของหรือ สินค้า Brandname ต้องบอกว่าจริง  ซึ่งจัดว่าเป็นธุรกิจแนวใหม่ที่มาแรงในขณะนี้   ซึ่งไม่ว่าจะเป็น Brandname อย่างเช่น GUCCI, PRADA, CHANEL, LOUIS VUITTON  ก็ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าที่มีราคาสูงมากจนหลายคนไม่สามารถที่จะซื้อมาเป็นเจ้าของได้  และเชื่อเถอะว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่หรือคนส่วนใหญ่นั้นต้องการที่จะเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมเลอค่า  เนื่องจากกระเป๋าแบรนด์เนมหรือสินของเหล่านั้นมีความทนทานคุ้มค่าต่อการใช้งาน รวมทั้งยังช่วยในเรื่องของการส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของแต่ด้วยราคาที่สูงเกินห้ามใจ ที่เริ่มต้นที่หลักหมื่นไปจนถึงใบละล้าน ทำให้สาวๆหลายคนคงได้แต่ฝันถึง แต่ไม่สามารถที่จะสรรหามามาครอบครองได้ ด้วยเหตุผลนี้เองจึงทำให้เกิดธุรกิจแนวใหม่อย่างการเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมหรือสินค้าแบรนเนมขึ้นมา  เพื่อที่จะให้คนที่ต้องการสินค้า Brand Name  เข้ามาเลือกโดยมีให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ หลายแบบ หลากรุ่น ที่เป็นการเช่ารายสัปดาห์และรายเดือน  ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะตอบสนองในเรื่องของความต้องการอยากที่จะเป็นเจ้าของกรนะเป๋าหรือสินค้าแบรนด์เนมในราคาย่อมเยา  นอกจากให้เช่ากระเป๋าแล้ว ธุรกิจนี้มักที่จะมีบริการฝากขายสำหรับลูกค้าที่เบื่อก็สามารถที่จะนำมาฝากขายได้ ทำความสะอาดและบำรุงรักษาครบวงจรสำหรับธุรกิจกระเป๋าแบรนด์เนมหรือสินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย รวมถึงให้เช่าชุดราตรีด้วย ซึ่งการทำธุรกิจนี้เกิดขึ้นก็เพื่อตอบสนองในเรื่องของความต้องการที่เกิดขึ้นของคนที่ชื่นชอบแบรนด์เนม และต้องการที่จะซื้อหรือแต่งตัวตามแฟชั่นเท่านั้น  ใช้เดือนหนึ่งเบื่อปุ๊บก็สามารถที่จะทำการเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ ใบใหม่  สำหรับราคาค่าเช่านั้นก็แตกต่างกันออกไปตามมูลค่าของกระเป๋าแบรนด์เนมหรือสินค้าแบรนด์เนม และระยะเวลาที่เช่า โดยให้เลือกเช่าได้ทั้งแบบรายวัน,  แบบสัปดาห์ หรือเดือนที่เริ่มต้นที่หลักพันไปจนหลักหมื่น  ที่สำคัญต้องบอกว่าคนส่วนใหญ่ที่เข้าไปใช้บริการกับร้านเหล่านี้จะเป็นคนที่มีฐานะค่อนข้างดีอยู่แล้ว แต่เขาไม่อยากจะซื้อกระเป๋าใบใหม่เพื่อที่จะตามแฟชั่นตลอดเวลา โดยวิธีการเช่าก็สามารถเลือกรุ่นและแบบ  หากไม่ติดจองก็สามารถเช่าได้  ด้วยการใช้เอกสารสำเนาบัตรประชาชน สำเนาบัตรเครดิตของตนเองหรือญาติ หรือสามีที่นามสกุลเดียวกัน และบางคนอาจจะรูดบัตรเครดิตเพื่อกันวงเงินในบัตร เหมือนเงินประกันของกระเป๋า  ซึ่งส่วนใหญ่แล้วนั้นจะประกันที่ราคาครึ่งหนึ่งของราคากระเป๋า พอถึงเวลานำกระเป๋ามาคืนวงเงินก็จะได้ตามปกติ หรือมัดจำเป็นเงินสดก็ได้   แต่อย่างไรก็ดีแม้ว่าธุรกิจนี้จะมาแรงมากแค่ไหน ในเรื่องของการเข้าใช้บริการต้องให้ความสำคัญ ซึ่งสามารถที่จะสังเกตได้ง่ายๆจากการเข้าใช้บริการที่หากมีมาตรฐานในการให้บริการหรือมีความน่าเชื่อถือจะมีคนเข้าใช้บริการมากอย่างแน่นอน ดังนั้นร้านที่มีลูกค้ามากยอมที่จะมีความน่าเชื่อถืออย่างแน่อน

เมื่อเข้าใจของ “แบรนด์เนม” และธุรกิจการเช่ากระเป๋าแบรนด์เนมหรือสินค้าแบรนด์เนม ไปแล้วก็มาดูในส่วนของวิธีในการเลือกร้านในการเช่าที่ปัจจุบันเราไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปยังร้านก็สามารถที่จะเลือกดูและสามารถเช่าผ่านทางเว็บของร้านที่เปิดให้บริการ ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของคนเรามายิ่งขึ้นในการทำกิจกรรมต่างๆ  โดยร้านส่วนใหญ่นั้นก็มักจะเป็นร้านที่มีสินค้าหรือกระเป๋าแบรนด์เนม จำนวนมากที่เจ้าของมักที่จะเป็นคนที่ชื่นชอบสิ่งนั้นมาก่อน  แม้ว่าจะมีบริการให้เราเลือกใช้มากมาย แต่การจะเลือกใช้บริการกับทางเว็บที่น่าเชื่อถือสักเว็บนั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย แถมยังมีการแข่งขันทางการตลาดมที่สูงขึ้นทำให้เราจะต้องใส่ใจในการเลือกใช้บริการ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในแฟชั่นแบรนด์เนม และกำลังมองหาร้านที่เช่า แนะนำว่าเข้ามาใช้บริการกับเรา “The Brandname Rental”    ซึ่งเราเปิดบริการให้เช่ากระเป๋าและสินค้าแบรนด์เนมของแท้ ที่มีให้เลือกมากกว่า 50 แบบ  ที่ในแต่ละแบบนั้นจะมีชื่อและราคาในการเช่ากำกับเอาไว้ให้ลูกค้าดูก่อนที่จะตัดสินใจเช่า อาทิเช่น   Bottega Veneta ราคา 300.00฿ / day  หรือ Valentino ราคา 400.00฿ / day  เป็นต้น  ส่วนลำดับขั้นตอนในการเช่ากระเป๋า (HOW RENTING WORKS)  เนื่องจากทางร้านของเรามีกระเป๋าสุดหรูจากทั่วโลกรวมไว้ที่นี่ ไม่ต้องจ่ายแพงก็เป็นเจ้าของได้ง่าย ๆ เริ่มต้นจาก

  • เลือกกระเป๋าใบที่เป็นสไตล์คุณ (FIND IT)  ด้วยการค้นหาแบรนด์ที่ใช่ สไตล์ที่ชอบจากคอลเล็คชั่น ดีไซน์สุดเลิศจากเหล่าดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั่วโลก ที่เลือกเป็นไปตามความเป็นตัวคุณจากประเภทกระเป๋า แบรนด์ ดีไซน์เนอร์ โอกาสที่ใช้ สี หรือตัวเลือกอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง (Top designers) การมองหาความเป็นตัวคุณจากคอลเล็คชั่นกระเป๋าสุดหรูจากดีไซน์เนอร์ชื่อดังทั่วโลกที่ The Brandname Rental ได้รวบรวมมาไว้ที่นี่ ที่สามารถนำไปใช้เหมาะกับทุกโอกาส (For any occasion) ที่ไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรืองานเลี้ยงสบาย ๆ   ซึ่งมีให้เลือกสรรมากมายเหมาะกับทุกโอกาส ทุกงานเลี้ยง แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ก็สามารถที่จะส่งอีเมลไปที่ thebrandnamerental@gmail.com หรือแอดไลน์ @thebrandnamerental สไตล์ลิสของเราก็ได้  ซึ่งจะรับหน้าที่ในการช่วยจัดหากระเป๋าที่เหมาะกับคุณเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างแน่นอน
  • ทำการจองคิวกระเป๋าล่วงหน้า (RESERVE IT)  ด้วยการลงทะเบียนสมาชิกผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อที่จะทำการเช่ากระเป๋ากับ The Brandname Rental ได้ง่าย ๆ เพียงทำการสมัครไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถที่จะทำการจองคิวกระเป๋าล่วงหน้าได้ทันที
  • ซึ่งการสมัครสมาชิก (Obtain an account)   ผู้ใช้งานจะต้องลงทะเบียนใช้บริการเช่ากระเป๋ากับ The Brandname Rental ผ่านหน้าเว็บไซต์ เพื่อทำการเปิดใช้งานบัญชีผู้ใช้ และกรอกข้อมูลที่อยู่ให้ถูกต้อง เพื่อที่จะทำการจัดส่งที่แม่นยำและตรงเวลา    เลือกระยะเวลาเช่าได้ตามต้องการ (Select a timeframe)  จากนั้นก็ให้ทำการเลือกกระเป๋าที่ต้องการเช่า และเลือกเวลาเช่าที่ต้องการได้ตั้งแต่ 7-30 วัน  โดยทางร้านแนะนำให้เลือกวันที่ทำการจัดส่งล่วงหน้า 1-2 วันก่อนวันใช้งานจริง สุดท้ายให้ทำการยืนยันการชำระเงิน (Authorize the transaction)   ที่สำคัญทำความเข้าใจกับข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้งานก่อนทำการจองกระเป๋า จากนั้นทำการชำระเงินค่ามัดจำ และค่าเช่ากระเป๋าที่ทำการเช่า
  • รับกระเป๋าที่คุณเลือก (ROMANCE IT) ทางเราจะทำการจัดส่งกระเป๋าของคุณให้ถึงที่ตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้ โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับกระเป๋าถึงมือแน่นอนผ่านผู้ที่ให้บริการในการจัดส่งสินค้าที่มีความเชื่อถือได้และสามารถตรวจสอบสถานะได้ตลอดเวลา   เมื่อได้รับกระเป๋าแล้วคุณก็สามารถที่นำไปใช้งานได้ตามต้องการ เพราะทางเรามีบริการประกันความเสียหายเล็ก ๆ น้อย ๆ ของกระเป๋าให้กับคุณ
  • เรื่องของการการคืนกระเป๋า (RETURN IT)  ให้ทำการบรรจุกระเป๋าที่ท่านเช่าลงในกล่องเดิมที่ได้รับ จากนั้นทางเราจะให้รถไปรับสำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพ ซึ่งจะมีค่ารถเพิ่มเติมในบางพื้นที่เท่านั้น  ส่วนสำหรับลูกค้าต่างจังหวัดจะจัดส่งทาง Kerry ตามสะดวก

ส่วนสำหรับวิธีในการยืนยันการชำระเงิน เข้าไปยัง http://thebrandnamerental.com/my-account/payment/ จากนั้นให้ทำการใส่ในส่วนของ Name, Contact, Email, Other, Amount, เลือกวัน เวลาในการโอน จากนั้นก็ให้ทำการแนบในส่วนของสลิปในการโอนเงิน สุดท้ายกดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว  ซึ่งจากขั้นตอนในการเข้าใช้บริการจะเห็นได้ว่าง่ายๆ ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปที่ร้านก็สามารถมีของแบรนด์เนมไปใช้ออกงานได้ตามความต้องการ แถมที่สำคัญต้องบอกว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถที่จะเข้าไปใช้บริการได้  หรือใครที่อยากจะดูในเรื่องของกระเป๋าแบรนด์เนมก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ http://thebrandnamerental.com ที่รับรองได้ว่าเข้าไปแล้วคุณจะเจอกระเป๋าที่ต้องการอย่างแน่นอน    ไม่เพียงแต่เท่านั้นทางร้านของเรายังมีการจัดในส่วนของโปรโมชั่นต่างๆมากมายตามเทศกาล ที่แน่นอนว่าเป็นการตอบแทนในเรื่องของความไว้วางใจในการเข้าใช้บริการของเรา  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในสกระเป๋าหรือสินค้าแบรนด์ต่างๆ เข้ามาใช้บริการกับเรารับรองว่าไม่ผิดหวัง เพราะที่นี้ จะมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการและหาสิ่งที่คุณปรารถนามามอบให้กับคุณได้ตามความต้องการ

ใส่ความเห็น

Close
×
×

Cart

[contact-form-7 id=”298″ title=”Contact form”]